Trang chủ/Tin tức

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thi Công Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo 2024

Đăng ngày: 03/02/2024

Ngày nay, việc sử dụng cỏ nhân tạo thay thế cho cỏ tự nhiên tại các sân bóng ngày càng được các hộ kinh doanh sân bóng lựa chọn. Với có nhân tạo sẽ giúp cho việc kinh doanh ngày càng phát đạt hơn. Tuy nhiên, để thi công cỏ nhân tạo sân bóng không phải là một điều đơn giản và dễ làm. Vậy, cần phải lưu ý những vấn đề gì trong thi công sân bóng cỏ nhân tạo?

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thi Công Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo 2024

1. Xác định kết cấu và chất lượng của cỏ trước khi thi công:

- Chất liệu sợi cỏ nhân tạo

- Cỏ nhân tạo có hàm lượng nguyên sinh cao

- Kiểm tra thông số (Dtex)

- Mức độ bền màu của cỏ nhân tạo

- Mức độ bền màu của cỏ nhân tạo

- Lớp đế của thảm cỏ nhân tạo

- Chứng nhận và giấy bảo hành từ nhà cung cấp

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thi Công Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo 2024

2. Lưu ý lớp nền cơ sở trong thi công cỏ nhân tạo sân bóng:

- Lớp nền cỏ nhân tạo là yếu tố quan trọng trong quá trình thi công sân bóng bằng cỏ nhân tạo. Lớp nền của sân bóng phải đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật nhằm tạo được sự vững chắc cho lớp cỏ. Đặc biệt khi lớp nền đảm bảo sẽ giúp lớp cỏ có độ tuổi thọ cao.

- Các nhà thi công thường sử dụng đá nghiền cho nền sân bóng cỏ nhân tạo. Ngoài ra, khi thi công cần phải đầm, lu một cách kỹ càng nhằm đảm bảo tính ổn định cho lớp nền cơ sở sân bóng cỏ nhân tạo. Một điều lưu ý khi thi công cỏ nhân tạo sân bóng là dùng lớp vải kỹ thuật trước khi lắp cỏ nhân tạo vào sân bóng.

- Khi gắn cỏ nhân tạo vào sân bóng bạn cần sử dụng keo chuyên dùng cho loại cỏ nhân tạo. Việc sử dụng loại keo này giúp cho thảm có dính chặt vào nhau, gắn chặt vào nền cơ sở của sân bóng điều này, giúp thảm cỏ không bị xê dịch khi sử dụng. 

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thi Công Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo 2024

3. Một số những lưu ý khi thi công cỏ nhân tạo sân bóng:

Ngoài hai lưu ý trên khi thi công cỏ nhân tạo bạn cần lưu ý thêm một số nội dung sau đây:

  • - Khi thi công cỏ nhân tạo bạn nhớ là phải thi công trong thời tiết khô ráo, đặc biệt là những ngày trời nắng sẽ giúp keo khô chặt đảm bảo chất lượng tốt nhất cho thảm cỏ.
  • - Nếu trong quá trình thi công mà bị mắc mưa, thảm cỏ nhân tạo bị ướt bạn cần phải đợi ít nhất 24 giờ để thảm khô trở lại rồi mới tiếp tục thi công.
  • Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thi Công Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo 2024

Công ty Cổ phần Kiến Trúc AFD VN

AFD grass là nhà phân phối chính thức Cỏ nhân tạo sân bóng tại thị trường Việt Nam. Tại AFD grass sẵn nhiều Mẫu cỏ nhân tạo cho sân bóng, chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất, cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng cao tại AFD grass cỏ đạt tiêu chuẩn FIFA, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Là một công ty thi công sân cỏ nhân tạo đầu tiên của Việt Nam, chính vì vậy AFD có kinh nghiệm ngay từ ban đầu phải tư vấn khách hàng như thế nào, quy trình thực hiện khảo sát, thi công tiêu chuẩn ra sao. Thực hiện bảo trì bảo dưỡng không chỉ qua đội ngũ thi công ngoài trời mà còn KHÁC BIỆT qua việc quản lý sân bóng bằng phần mềm quản lý sân bóng của đội ngũ Công nghệ thông tin chuyên nghiệp của AFD. Đây quả thực là giải pháp duy nhất toàn diện cho kinh doanh cỏ nhân tạo mà AFD thực hiện cho khách hàng của mình.

 

CỎ NHÂN TẠO AFD BỀN - ĐẸP - GIÁ CẠNH TRANH

ĐA DẠNG MẪU - ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU KHÁCH HÀNG

 

Liên hệ Hotline 0923408888 - 0911631111 - 0949631111 để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất

  • Email: info@afd.com.vn or kien5888@gmail.com

Địa chỉ: 385 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tìm kiếm nhiều:  mua bàn bi a